Our Feeds

Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

My My

Trọn gói trang trí nội thất căn hộ chung cư giá rẻ tại HCM

Trọn gói trang trí nội thất căn hộ chung cư giá rẻ tại HCM. Không chỉ là một công ty thiết kế trọn gói nội thất chung cư Hàng Đầu hiện nay, Designnha.com còn là một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp. Với tiêu chí luôn đặt nhu cầu khách hàng lên trọng tâm và luôn đảm bảo đem lại giá trị thiết thực nhất, cao nhất cho quý khách bởi những lời tư vấn tận tâm, đậm chuyên môn nhưng vô cùng thực tế

Thiết kế và thi công nội thất là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay văn phòng, nhà hàng có kết cấu không gian rộng mở nhưng cách bài trí sắp xếp nội thất không hợp lý hoặc lệch phong cách từ gam màu hay chất liệu nội thất, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà rất nhiều. Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư là vấn đề quan trọng giúp không gian nội thất gia đình bạn vừa tiện nghi, vừa đáp ứng đầy đủ công năng và đẹp đẽ nhất.

Tùy từng diện tích và mục đích sử dụng, các kiến trúc sư tại Designnha.com luôn luôn phải có những tư duy thiết kế độc đáo, sáng tạo làm cho căn hộ của bạn đảm bảo tiết kiệm chi phí mua nội thất, tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng của nội thất tốt nhất.


9 bước trong quy trình thiết kế nội thất căn hộ chuyên nghiệp của Designnha.com :

  • Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất với kiến trúc sư
  • Khảo sát hiện trạng công trình cần thiết kế nội thất
  • Thiết kế mặt bằng 2D, lựa chọn vật liệu thiết kế
  • Thiết kế hình ảnh minh họa 3D
  • Duyệt và thẩm định thiết kế nội thất với khách hàng
  • Tư vấn, thương thảo về hợp đồng thi công
  • Sản xuất, gia công sản phẩm nội thất tại xưởng
  • Thi công lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng
  • Bàn giao – Nghiệm thu – Thanh lý – Bảo hành
Được thành lập gần 10 năm, Mỗi kiến trúc sư Designnha.com đều có am hiểu chuyên sâu để tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư về mọi mặt chẳng hạn như thiết kế nội thất chung cư hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hay căn hộ chung cư cao cấp... tất cả đều toát lên vẻ đẹp đặc biệt, tinh tế. Với tất cả các dự án trên, Designnha.com đều đảm nhiệm được ở tất cả các tỉnh thành trong nước đặc biệt tại Tp. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh thiết kế thi công nội thất căn hộ khác:


Một vài từ đều không thể nói lên được khả năng, trình độ cũng như tâm huyết trong từng công trình nhưng thực tế sẽ phản ánh chính xác nhất qua các hàng trăm nghìn công trình thiết kế nội thất chung cư chúng tôi đã hoàn thiện.

Xem thêm:
=> Bạn cần mua bàn ghế trang trí căn hộ, ghé: Shopbanghe.com - Bàn ghế nhập khẩu, bàn ghế gỗ giá tại xưởng.
=> Bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất hợp phong thủy, ghé vatphamnoithat.com
=> Bạn cần tư vấn mở quán cafe, nhà hàng => setupcafe.net
=> Bạn cần thi công đèn trang trí căn hộ, ghé shopden.net, showroomden.com

Hãy liên hệ với Designnha.com để trải nghiệm điều tuyệt vời nhất.

Hotline:  0901438178

Subscribe to this Blog via Email :
Previous
Next Post »